LapTop Dell

Hướng Dẫn Kiểm Tra Laptop Dell Cũ Trước Khi Mua

huong-dan-su-dung-may-tinh-dell

Tiến hành kiểm tra toàn diện về máy và cấu hình máy

Kiểm tra tổng thể laptop dell cũ

Điều đầu tiên khi mua laptop xách tay, bạn cần tiến hành kiểm tra một cách tổng quát bên ngoài sản phẩm một cách cẩn thận, nhìn xem các viền máy có hở, máy có bị xước, nứt, vỡ hay không? Kiểm tra các cổng kết nối có hoạt động bình thường thông qua các thao tác đơn giản như kết nối USB….

Kiểm tra tổng thể laptop dell cũ

Kiểm tra màn hình máy tính

Hãy kiểm tra xem con máy bạn có ý định mua màn hình có bị nứt vỡ hay trầy xước trước đó không. Cần để ý đến các đốm nhỏ, vệt sáng của màn hình xem có gì bất thường không?

Kiểm tra pin

Thông thường với những dòng laptop cũ pin thường bị chai sau một thời gian dài sử dụng. Cách tốt nhất để kiểm tra độ bền của pin máy tính đó là bạn nên thường xuyên sử dụng pin, tài thêm phần mềm theo dõi về thời gian dùng, thời gian sạc pin để nắm rõ chi tiết hơn về dung lượng pin của máy.

Kiểm tra bàn phím, chuột

Kiểm tra chuột, bàn phím cũng là khâu cần thiết khi chọn mua máy cũ, bạn có thể kiểm tra bàn phím bằng việc gõ trực tiếp lên nó, kiểm tra chuột xem di chuyển có mượt hay không, trong suốt thời gian chạy có bị đơ hay nhảy loạn xạ không,…

Kiểm tra bàn phím, chuột

Kiểm tra cấu hình máy tính

Như đã biết, cấu hình máy tính sẽ quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm. Đặc biệt, với các dòng laptop dell cũ cấu hình cao thì bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy một cách tỷ mỷ.

Với những người chuyên về công nghệ thông tin, việc kiểm tra cấu hình máy tính vô cùng đơn giản. Còn những người lần đầu mua máy vẫn có thể kiểm tra bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng computer, chọn properties để kiểm tra. Tại đây các thông tin liên quan đến model máy, CPU, RAM,…., sẽ hiện ra chi tiết và đầy đủ cho người dùng.

Mách bạn địa chỉ mua laptop dell cũ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có vô vàn đơn vị, cửa hàng kinh doanh laptop cũ nhằm phục vụ nhu cầu lượng lớn khách hàng. Tìm kiếm địa chỉ mua laptop dell cũ cấu hình cao, chất lượng tốt có mức giá hợp lý là điều không hề dễ dàng.

địa chỉ mua laptop dell cũ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Laptop NANO hiện đang là tên thương hiệu laptop cũ được rất đông khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh biết đến về chất lượng sản phẩm, uy tín của đơn vị cung ứng dịch vụ.

Địa chỉ  uy tín để mua sản phẩm

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành, chuyên cung cấp đến cho khách hàng các mặt hàng xách tay chất lượng tốt, giá ưu đãi với nhiều dịch vụ bảo hành, sửa chữa hấp dẫn. Đến với laptop NANO, bạn sẽ được tư vấn và chọn mua được cho mình dòng sản phẩm laptop cũ chất lượng tuyệt đỉnh với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc chọn mua laptop dell cũ mà bài viết muốn cung cấp thêm cho bạn đọc rõ hơn.  Bạn quan tâm và có nhu cầu chọn mua laptop cũ chính hãng, chất lượng với giá tốt liên hệ đến laptop NANO.