Tin Tức

Huong dan bat wifi win 7 nhanh chóng, dễ dàng nhất

huong-dan-bat-wifi-win-7

Dưới đây, chúng tôi sẽ huong dan bat wifi win 7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn giải đáp mọi vấn đề trong quá trình kết nối wifi

Hiện nay có nhiều khách hàng gặp một số vấn đề về việc kết nối wifi cho máy tính win 7. Để giải đáp mọi thắc mắc cũng như huong dan bat wifi win 7 nhanh chóng nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý và thông tin hữu ích ngay dưới đây

Huong dan bat wifi win 7 đơn giản nhất

huong-dan-bat-wifi-win-7

huong-dan-bat-wifi-win-7

Đối với việc sử dụng laptop sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ chưa quen, đặc biệt đối với những người không hiểu nhiều về thiết bị này. Có khá nhiều khách hàng gặp phải lỗi không bắt được wifi máy tính Win 7 mà không biết lý do. Trên thực tế, việc kết nối wifi cho Win 7 khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể kết nối wifi trong vòng vài phút mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được những bước cơ bản để có thể kết nối đúng cách.

Để hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng tiện lợi laptop Win 7, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật wifi nhanh chóng chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Bước 1: Kiểm tra nguồn wifi

Trước khi kết nối wifi từ nguồn chính vào máy tính, bạn cần phải chắc  chắn rằng wifi vẫn đang được hoạt động bình thường, không xảy ra tình hình hỏng hóc. Có nhiều trường hợp khách hàng không thể bật được wifi do nguồn wifi không hoạt động.

Bước 2: Bật chức năng kết nối wifi cho máy tính

Bạn phải bật chức năng kết nối wifi cho máy tính, thường nút kết nối ở góc màn hình bên phải bên dưới của laptop. Bạn sẽ thấy một biểu tượng giống cột sóng, đó là nơi giúp bạn có thể kết nối wifi từ mọi nguồn khác nhau.

Bước 3: Nhập mật khẩu wifi tương ứng

Sau khi kết nối với wifi phù hợp, bạn cần phải nhập mật khẩu wifi tương ứng để có thể sử dụng được internet. Mật khẩu wifi cần nhập là mật khẩu của nguồn wifi chủ, không qua bất kỳ thiết bị trung gian nào khác.

Sau khi nhập xong, bạn ấn OK là có thể kết nối được wifi.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng wifi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các vấn đề khi kết nối wifi cho Win 7

huong-dan-bat-wifi-win-7

huong-dan-bat-wifi-win-7

Mặc dù quá trình kết nối khá đơn giản, nhưng một vài người sử dụng vẫn gặp một số vấn đề khiến không thể kết nối được wifi tương ứng như sau:

Wifi hiện dấu chấm than màu vàng

Khi wifi hiện dấu chấm than màu vàng tại cột sóng, có nghĩa là bạn đã kết nối với mạng này nhưng hiện tại không thể sử dụng được. Có nhiều lý do dẫn đến việc không sử dụng được wifi, chủ yếu là do mạng yếu hoặc đường chuyền không tương ứng.

Wifi hiện dấu x đỏ

Khi wifi hiện dấu x đỏ có nghĩa là việc kết nối không thành công. Bạn cần phải kiểm tra lại hệ thống wifi của mình và đường chuyền kết nối từ máy tính. Bạn có thể kiểm tra thông qua cửa sổ Open network and sharing center

Những huong dan bat wifi win 7 trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng wifi mà không cần thiết phải tốn nhiều chi phí đến tiệm sửa laptop. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

>>>> Xem thêm: https://lbdaleely.net/huong-dan-kiem-tra-laptop-dell-cu-truoc-khi-mua/