Tin Tức

Điểm danh laptop pin bền nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều dòng laptop khác nhau và đưa ra danh sách những dòng laptop pin bền nhất trên thị trường hiện nay.

Thời lượng pin sử dụng luôn được ví như chính là nguồn sống của một chiếc laptop bởi không phải chỗ nào người dùng cũng có thể tiện lợi để sạc. Đặc biệt với những người thường xuyên di chuyển hoặc đi công tác thì việc laptop pin bền nhất luôn là sự lựa chọn an toàn hơn cả.

laptop-pin-ben-nhat-1

Lenovo ThinkPad T480

Đây được coi là thiết bị tốt nhất trong danh sách này với thời lượng pin sử dụng đạt mức 17 giờ 19 phút. Cùng với ưu điểm đó thì sản phẩm còn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng nhờ bàn phím tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ và nằm trong khung máy bền chắc chắn.

Vì thế nên thiết bị có thể chịu được yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, bụi hoặc các rung động cực cao. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được GPU Nvidia MX150 phù hợp cho một số ứng dụng chơi game hoặc hiệu suất nhẹ chuyên nghiệp.

HP Envy X2

Với 4G LTE thích hợp của dòng máy HP Envy X2 cùng thời lượng pin tương ứng 14 giờ 22 phút thì đây cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên ra ngoài mà không phải lo lắng về việc sạc pin cho thiết bị máy tính của mình.

Bút kỹ thuật số HP đi kèm của nó mang đến cảm giác tự nhiên và mượt mà khi sử dụng cùng bao da bút đính kèm của Envy. Nhờ đó, mà người dùng sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng hoặc mỗi khi di chuyển.

Thông số kỹ thuật chính: màn hình 12.3 inch kích thước 1920 x 1280 cùng CPU Qualcomm 835

Dell Latitude 7400 2-in-1

Khi nhắc đến laptop pin bền nhất thì sẽ không thể bỏ qua dòng máy dell với đa dạng sự lựa chọn khác nhau. Thời lượng sử dụng trong 1 lần sạc của thiết bị là 13 giờ 8 phút nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi làm việc.

Không những thế, máy còn được thiết kế khá đẹp, gọn gàng với độ dày chỉ 1.5cm cùng bộ xử lý Core i7 mạnh mẽ. Một trong những điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của dòng máy chính là có thể đăng nhập vào máy tính của bạn chỉ bằng cách đi tới nó.

Thông số kỹ thuật chính của dòng máy cụ thể bao gồm: màn hình 14 inch kích thước 1920 x 1280 với thiết kế CPU Intel Core i7 – 8665U.

Apple 15-inch MacBook Pro

laptop-pin-ben-nhat-2

Nếu như bạn là fan ruột của thương hiệu Apple thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này. Ưu điểm nổi bật của dòng máy chính là thiết kế ổ SSD cực kỳ nhanh với màn hình sống động cùng hiệu năng mạnh mẽ đặt trên thiết kế nhôm khối tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 11 giờ 57 phút cho 1 lần sạc và sử dụng thoải mái các tính năng khác nhau.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc top 4 laptop pin bền nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>:>> Xem thêm: https://lbdaleely.net/kinh-nghiem-giup-ban-ban-laptop-cu-nhanh-chong-va-don-gian-nhat/