Kỹ Thuật & Kinh NghiệmLapTop AsusLapTop DellTin Tức

Địa Chỉ Thu Mua Laptop Cũ Uy Tín Nhất Tphcm

Bạn làm gì với laptop cũ của mình? Có lẽ, bạn đặt chúng sang một bên khi bạn đã mua một cái mới với một kế hoạch sắp xếp các dữ liệu để chuyển vào chiếc laptop mới toanh. Rồi kết quả là gì? Chiếc laptop cũ của bạn sẽ được gói gọn và bỏ quên trong chiếc hộp và bị bỏ quên ở một góc nào đó trong nhà. Điều này có lẽ hơi lãng phí, vì chiếc laptop cũ đó có thể lấy lại một số chi phí để bù vào chiếc laptop mới của bạn. Vậy tại sao bạn không bán nó?

Hãy đọc bài viết này để khám phá việc bán laptop đã sử dụng của bạn dễ dàng như thế nào. Chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian, chụp một vài bức ảnh và kiểm tra một vài trang web cho đến khi bạn xác định được nơi thu mua laptop cũ TP HCM với ưu đãi tốt nhất.

Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Nếu bạn đã quyết định bán chiếc laptop cũ của mình, bạn cần chuẩn bị một vài thứ trước khi bán.Trước tiên, bạn phải đảm bảo bạn có mọi bộ thiết bị đi kèm với nó (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, dây sạc…). Hãy đánh giá những điểm hư hỏng của laptop nếu có, chẳng hạn như bàn phím bị hỏng, cổng USB không hoạt động, v.v. Bạn cần phải tiết rõ ​​ràng mọi thiệt hại hoặc khiếm khuyết có trong laptop để định giá đúng chiếc laptop của mình.

Tiếp theo, bạn nên xóa sạch mọi file dữ liệu cá nhân khỏi máy đã sử dụng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu mọi thứ qua chiếc laptop mới hoặc chuyển tất cả các tệp của bạn sang Google Drive. Sau đó xóa an toàn ổ cứng và cài đặt lại thiết bị về cài đặt gốc. Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện những gì cần thiết thông qua Google. Hãy tham khảo những điểm thu mua laptop cũ tp hcm uy tín nhất qua danh sách của chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Địa điểm thu mua laptop cũ tphcm uy tín nhất

Thị trường Facebook
Facebook Marketplace là một lý do tuyệt vời khác để bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng để bán nhanh chiếc laptop cũ của mình.

thu mua laptop cũ

Bạn sẽ tìm thấy một liên kết đến thị trường địa phương trong menu bên trái của trang Facebook của bạn. Nhấp vào nó và bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại mặt hàng được bán bởi những người địa phương. Bạn cũng có thể dễ dàng cung cấp các thiết bị điện tử đã sử dụng của mình trên nền tảng này.

Bằng cách chụp một số hình ảnh, chọn danh mục phù hợp, mô tả những gì bạn đang cung cấp và đặt giá bán của bạn lên. Khi người mua biểu thị sự quan tâm đến laptop của bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn Facebook và có thể hẹn gặp để test máy và giao dịch.

Lưu ý: An toàn là trên hết: gặp gỡ ở nơi công cộng, mang theo bạn bè và không nói chuyện với khách hàng sử dụng nick ảo.

Bây giờ, hãy lấy laptop cũ của bạn và bắt đầu chụp ảnh chúng. Hình ảnh laptop đẹp là điều thu hút khách hàng khiến laptop của bạn bán nhanh hơn. Nên viết tiêu đề thu hút và nêu những tính năng nổi bật nhất của chiếc laptop trong phần mô tả. Sau đó là những khuyết điểm của laptop để sau cùng, như vậy bạn có thể giảm đi sựu khó chịu cho khách hàng, họ dễ quan tâm đến laptop của bạn hơn.

thu mua laptop cũ

Nếu bạn bán được laptop trên Facebook Marketplace, đó là điều may mắn, tuy nhiên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để bán được laptop cũ của mình. Một cách để bán nhanh nhất là bạn đem máy đến các điểm thu mua laptop tphcm. Và sau đây là một số cửa hàng uy tín chuyên  thu mua laptop cũ mà bạn có để bán laptop cũ của mình:

Cửa hàng Laptop Nano – Gò Vấp TP HCM
Trước khi bạn đến cửa hàng để giao dịch, bạn có thể truy cập trang web cửa hàng Laptopnano.com. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để tham khảo về chính sách mua bán laptop cũ, sau đó mang laptop đến cửa hàng để định giá.

Laptop Nano là một trong những cửa hàng cung cấp, trao đổi, thu mua laptop cũ uy tín nhất khu vực Gò Vấp TP HCM. Với uy tín hơn nhiều năm hoạt động chuyên cung cấp, trao đổi, mua bán các dòng laptop cũ, laptop xách tay, Laptop Nano được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả.

thu mua laptop cũ

Bạn có thể đến đây để bán laptop cũ của mình với giá thu mua cao hơn so với các cửa hàng trong khu vực. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những dòng laptop cũ, laptop xách tay Mỹ giá rẻ ở cửa hàng nếu có nhu cầu mua laptop khác hoặc đến sửa chữa khi cần thiết.Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm với khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ ở đây.

Laptop Khóa Vàng- Quận 10 – TP HCM
Laptop Khóa Vàng với 10 năm hoạt động trên thị trường, cung cấp các dòng laptop cũ giá rẻ cũng như thu mua laptop cũ giá cả hợp lý trên thị trường. Laptop Khóa Vàng chuyên bán laptop cũ chính hãng, cấu hình core I3, I5, I7 của nhiều thương hiệu như: Dell, Asus, Sony, HP, Asus, Acer… phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng như sinh viên, nhân viên văn phòng…

thu mua laptop cũ

Bên cạnh đó, Laptop Khóa Vàng cũng cung cấp dịch vụ thu mua laptop đã qua sử dụng với giá đúng mức giá thị trường. Với thương hiệu xây dựng lâu năm, Khóa Vàng tạo được tiếng vang trong khu vực với độ uy tín cao.

Các sản phẩm tại Khóa Vàng được bán ra với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành tốt.  . Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đặt nhu cầu và mục đích của khách hàng lên trên. Vì vậy, khi đến với Khóa Vàng, bạn dễ dàng trao đổi và thỏa thuận bán laptop cũ với giá tốt nhất.

Siêu Thị Hàng Cũ – Quận 11 TP HCM
Đúng như cái tên, bạn có thể đến đây bán đồ đã cũ và tùy chọn những sản phẩm công nghệ cũ với giá cả vô cùng hợp lý. Kho sản phẩm đã qua sử dụng ở Siêu Thị Hàng Cũ gồm điện thoại cũ, laptop cũ, máy tính bảng và camera cũ…

thu mua laptop cũ

Bạn có thể đến đây để tham khảo và mua sử dụng khi có nhu cầu mà không sợ ‘’hớ’’ giá. Đây là những sản phẩm công nghệ chính hãng được khách hàng bán lại để đổi máy mới. Vì vậy, bạn có thể thương lượng giá cả thích hợp để bán chiếc laptop cũ của mình hoặc trao đổi laptop cũ để lấy chiếc laptop khác phù hợp.

Nếu bạn đnag ở quận 11 hoặc ở những khu vực lân cận có thể ghé Siêu Thị Hàng Cũ để bán laptop cũ của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được hướng dẫn và bán laptop cũ của mình với giá cao nhất có thể.